Lõi lọc nước than hoạt tính T33 trong máy lọc nước RO Matika

Than hoạt tính T33 trong cấp lọc máy lọc nước MATIKA – chống tái khuẩn gấp 3 lần, hấp thụ màu, làm mềm nước, giúp ổn định vị ngọt tự nhiên của nước, bù một phần vị khoáng cho cơ thể.

Cấp lọc than hoạt tính T33

Cấp lọc than hoạt tính T33

1.  Than hoạt tính trong Lõi lọc nước T33 là gì – Máy lọc nước Matika có tác dụng như thế nào?

  • Than hoạt tính tên tiếng anh là: Activated, Than hoạt tính là loại vật liệu gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình.
  • Dưới kính hiển vi điện tử, một hạt than hoạt tính trong lõi lọc T33 của máy lọc nước Matika trông giống như tổ kiến; tổng diện tích bề mặt của 0,5 kg than hoạt tính (đơn vị khối lượng từ 1.000 – 2.500 m2/g) còn rộng hơn cả một sân bóng đá. Vì thế, khả năng hấp phụ của than hoạt tính rất mạnh và lưu giữ tốt đối với các chất khí, chất lỏng và các phân tử hữu cơ khác. Lõi lọc nước than hoạt tính T33 – Máy lọc nước Matika được sản xuất từ than sọ dừa dạng hạt, theo phương pháp vật lý, hoạt hóa bằng hơi nước quá nhiệt từ 850oC đến 950 oC.

Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẻ trong quá trình hoạt hóa bằng các thiết bị tự động và bán tự động đạt mức tiên tiến, hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Than hoạt tính sọ dừa được sử dụng chủ yếu để hấp phụ chất khí và chất lỏng trong các ngành công nghiệp: Dầu mỏ, hóa chất, Y dược, luyện vàng, chế biến thực phẩm, lọc nước, xử lý khí bị ô nhiễm…Có tác dụng tinh chế, phân ly, khử mùi vị lạ, thu hồi các kim loại quý, làm chất xúc tác, mặt nạ phòng độc, đầu lọc thuốc lá…

Cấp lọc than hoạt tính T33

Cấp lọc than hoạt tính T33

2. Nguyên lý hoạt động của lõi lọc  than hoạt tính T33

Nguyên lý hoạt động của cấp lọc than hoạt tính T33

Nguyên lý hoạt động của cấp lọc than hoạt tính T33

>>> Cơ chế hoạt động:

Cấu tạo của than hoạt tính chủ yếu gồm Carbon vô định hình có diện tích bề mặt lớn, có khả năng lọc hút nhiều loại hóa chất. Than hoạt tính được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp, kỹ thuật, y tế, và đời sống. Trong đó, một ứng dụng quan trọng giúp ích cho sức khỏe con người đó là dùng than hoạt tính trong lõi lọc nước để khử các chất bẩn vi lượng hòa tan trong nước.

3. Thời gian thay thế lõi lọc nước than hoạt tính T33

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, ý kiến từ các chuyên gia của tổ chức y tế thế giới (WHO), mỗi lõi lọc nước đều có một thời hạn sử dụng nhất định, sử dụng quá thời gian nó sẽ không còn các tính năng và công dụng của nó nữa. Đối với lõi lọc than hoạt tính T33 định kỳ là 12 tháng/ lần.

>>>>>> Tham khảo thêm sản phẩm:Máy làm mát, Điều hòa MATIKA, Bếp MATIKA….

Trên thị trường hiện đang có dòng máy lọc nước MATIKA có sử dụng lõi lọc nước Nano Bạc được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: https://maylocnuocmatika.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0912 08 46 48/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

                             Bình Ngân JSC hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Lõi lọc nước than hoạt tính T33 trong máy lọc nước RO Matika
5 (100%) 1 vote


Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt công nghiệp Bình Ngân với 1031 lượt tải trang.

Bài viết Quạt công nghiệp Bình Ngân cùng chuyên mục

Bạn đang nghĩ gì? Hãy để lại lời nhắn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *