Uống nước thế nào có lợi cho sức khỏe?

Cơ thể chúng ta, nước chiếm từ 60 – 70%. Điều đó chứng tỏ nước rất cần thiết đối với sức khoẻ con người. Vậy uống nước như thể nào thì có lợi cho sức khỏe? 

Theo các chuyên gia cho biết, cơ thể chúng ta, nước chiếm từ 60 – 70%. Tất cả các phản ứng, các quá trình chuyển hoá trong cơ thể đều cần nước, nước còn giúp đào thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể qua nước tiểu, mồ hôi.

 

Thiếu nước sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động sống của cơ thể, có thể dẫn đến suy giảm tuần hoàn, thậm chí có thể tử vong nếu mất nước nặng trong các trường hợp tiêu chảy cấp.

 

 Nếu bạn bị mất nước, cơ thể và tâm trí của bạn sẽ rơi vào khủng hoảng. Khi bạn thấy khát, hydropenia bên trong cơ thể con người đã trở nên khá nghiêm trọng. Để hạn chế sự căng thẳng khi mất nước, bạn luôn để một cốc nước hoặc một chai nước thể thao trên bàn làm việc của mình và uống thường xuyên từng ngụm nhỏ.

Uống nước mỗi ngày

Uống nước mỗi ngày

Để đảm bảo sức khỏe chúng ta nên uống nước mỗi ngày. Và điều tốt nhất là nên sử dụng máy lọc nước MATIKA để bảo đảm nguồn nước bạn sử dụng luôn tinh khiết.

 • Máy lọc nước MATIKA công nghệ RO với khe hở 0,0001 micron loại bỏ hầu hết các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, màu, mùi….. cho nước sạch tinh khiết uống trực tiếp không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn QCO1:2009/BYT.
 • Lõi lọc tự  động súc rửa màng RO tăng hiệu quả lọc.
 • Tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả tới 99,99% chông tái nhiễm khuẩn.
 • Vị trí lắp đặt đa dạng bởi kích thước nhỏ gọn. Quý khách có thể sử dụng thùng chứa máy lọc nước chuyên dụng hoặc dễ dàng đặt lõi lọc vào tủ bếp và kéo vòi nước tới bất kỳ đâu thuận tiện nhất.
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng nước. Với máy lọc nước MATIKA bạn chỉ mất 200đ/1 lít nước sạch.
 • Tiết kiệm điện, trung bình tiêu thụ chỉ khoảng 3kW/tháng.
  Máy lọc nước MATIKA-sản phẩm bán chạy nhất.

  Máy lọc nước MATIKA-sản phẩm bán chạy nhất.

  >>> Tham khảo thêm các sản phẩm MATIKA: Điều hòa MATIKA, Bếp MATIKA, máy làm mát MATIKA , …

  Công ty Bình Ngân JSC là nhà cung cấp máy lọc nước uy tín nhất Việt Nam.  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại: http://maylocnuocmatika.vn/ hoặc Hotline: 0912084648 – 0912887677 – 0919759595 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

Cho điểm bài viết


Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt công nghiệp Bình Ngân với 433 lượt tải trang.

Bài viết Quạt công nghiệp Bình Ngân cùng chuyên mục

Bạn đang nghĩ gì? Hãy để lại lời nhắn nhé!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *