Chất khoáng và sức khỏe.

Khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể. Nhưng bạn có biết cơ thể mình cần bao nhiệu loại và lượng khoáng chất như thế nào không?

Khoáng chất trong nước

Khoáng chất trong nước

Thông thường, khi ăn một loại thực phẩm hay uống một thứ đồ uống nào đó, chúng ta thường chỉ chú ý tới chất dinh dưỡng và các vitamin chứ ít khi để tâm tới hàm lượng khoáng chất. Chúng ta đâu biết rằng khoáng chất là một nhân tố quan trọng với sức khỏe mà nếu thiếu đi sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng

Khoáng chất thường đi vào cơ thể theo đường thực phẩm và đồ uống. Nhưng loại nước chúng ta sử dụng thường là loại nước tinh khiết (nước cất) nếu đã qua các khâu lọc. Việc sử dụng loại nước tinh khiết trong thời gian dài sẽ làm cơ thể bạn thiếu hụt vi lượng và khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Vì Vậy cơ thể con người cần bổ sung thêm khoáng chất : Natri, Kali, Magie, Sắt………với máy lọc nước MATIKA.

Đặc tính vượt trội của máy lọc nước cao cấp RO MATIKA :

  • Công nghệ lọc RO với khe hở 0,0001 micron loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ… cho nước sạch tinh khiết.
  • Cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn, hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe. Có thể uống nước trực tiếp không đun sôi.
  • Cấu tạo từ 6-9 cấp lọc với 4 cấp lọc chính cho nước thanh trùng và 4 cấp lọc bổ sung chất khoáng tạo vị ngon ngọt của nước. Đặc biệt cấp số 9 là đèn UV cuối cùng để tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả đến 99,99% đảm bảo nước uống tốt nhất.
  • Màng lọc RO nhập khẩu từ tập đoàn DOW- Mỹ được NSF chứng nhận, cho hiệu quả lọc cao nhất.
  • Bình áp nhựa cao cấp siêu bền, màu sắc trang nhã.
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng điện, nước.
Máy lọc nước MATIKA 9 cấp lọc

Máy lọc nước MATIKA

Máy lọc nước Matika  lắp đặt dễ dàng, vị trí đa dạng:

Vị trí lắp đặt máy lọc nước Matika  đa dạng bởi máy có kích thước nhỏ, gọn. Quý khách có thể sử dụng thùng chứa máy lọc nước chuyên dụng hoặc dễ dàng đặt lõi máy lọc nước vào tủ bếp và kéo vòi nước tới bất kỳ đâu thuận tiện nhất.

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm MATIKA: Điều hòa MATIKA, Bếp MATIKA, máy làm mát MATIKA , …

Công ty Bình Ngân là nhà phân phối máy lọc nước RO uy tín tại thị trường Việt Nam. Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0912 084 648 / 04 62696985 hoặc website: http://maylocnuocmatika.vn/ để được hỗ trợ tư vấn

Máy lọc nước MATIKA

Máy lọc nước MATIKA

 

Cho điểm bài viết


Cảm ơn quí vị đã tín nhiệm trang web Quạt công nghiệp Bình Ngân với 460 lượt tải trang.

Bài viết Quạt công nghiệp Bình Ngân cùng chuyên mục

Bạn đang nghĩ gì? Hãy để lại lời nhắn nhé!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *